LEGO MINDSTORMS Education EV3 Expansion Set

Mã hàng: 45560

Bộ MINDSTORM Mở rộng – Expansion chứa một loạt các yếu tố cấu trúc và cơ học để tăng cường khả năng sáng tạo cho bộ lõi LEGO® MINDSTORMS® Education EV3 Core Set. Học sinh có thể đào sâu kinh nghiệm hơn với mô hình lắp ráp và hướng dẫn bổ sung.

Giá bán lẻ trên thị trường: 7.049.000 VND

Liên hệ nhận ưu đãi: Ms.Linh 094 575 9494

Giảm giá khi mua tại VR còn: 5.286.750 VND

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO HỌC VIÊN: 4.229.400 VND

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm này chứa một loạt các yếu tốt bổ sung để tiếp tục các chủ đề về tư duy phản biện và sáng tạo – đặc trưng của bộ lõi EV3. 
Yêu cầu LEGO® MINDSTORMS® Education EV3 Core Set
             +10 Years | 2 Pax

Các khối gạch

Bao gồm 853 khối gạch và và hướng dẫn lắp ráp cho 6 mô hình cộng thêm. Được hoàn thiện với thùng lưu trữ chắc chắn và khay để sắp xếp – phân loại chi tiết để quản lý lớp học dễ dàng. Hướng dẫn lắp ráp và lập trình cho các mô hình bổ sung.

Giá trị học tập

Học sinh thiết kế và lập trình robot sử dụng động cơ chất lượng cao, cảm biến, bánh răng, bánh xe, trục và các thành phần lắp ráp LEGO Technic.

Bằng cách sử dụng phương pháp thực hành, học sinh sẽ tạo ra các chuỗi khối lệnh đơn giản – học về mối liện hệ giữa nguyên nhân – hệ quả bằng cách sử dụng các thiết bị đầu vào – đầu ra; sử dụng các công cụ dự đoán trực quan để có được kinh nghiệm trực tiếp trong việc hình thành các giả thuyết, và tích hợp toán học, khoa học và vật lý cùng các đơn vị đo lường.