KHÓA WEDO 2.0 ROBOCAMP

Giới thiệu chương trình

LEGO Education Wedo 2.0  được phát triển để tạo thu hút và kích thích sự thích thú của các em học sinh khối Tiểu học trong các chủ đề liên quan đến Khoa học và Kỹ thuật. Bằng việc sử dụng các mô hình LEGO có thể chuyển động được và lập trình đơn giản.

Giải pháp học tập Wedo 2.0 hỗ trợ việc thực hành, tư duy. Giải pháp này không chỉ làm cho các em học sinh mạnh dạn, tự tin đặt câu hỏi, mà còn là công cụ để tìm ra đáp án và phương án giải quyết những vấn đề thực tế xung quanh các em.

Học sinh học tập thông qua việc đặt câu hỏi và tự giải quyết vấn đề. Nội dung mỗi bài học không chỉ là làm rõ cho học sinh điều mà các em chưa biết. Mà hơn thế nữa, các bài học này làm cho học sinh tự thắc mắc về những gì muốn biết và khám phá những gì các em chưa hiểu.

Phương pháp học tập

Mỗi bài học được chia thành 3 giai đoạn: Khám phá để kết nối học sinh với nhiệm vụ; Chế tạo cho phép học sinh lắp ráp và lập trình; Chia sẻ để cho học sinh trình bày về những gì các em tìm hiểu được về dự án của mình.

LEGO WEDO 2.0 NỘI DUNG GIẢNG DẠY KHÓA ROBOCAMP

Nội dung các khóa Robocamp(12 mô hình mỗi camp) được biên soạn với mục đích đem lại niềm vui và sự trải nghiệm lý thú. Các bài học có nội dung dễ thương, gần gũi và giúp các em tìm hiểu về những hiện tượng, sự vật xung quanh thế giới quan của mình.

  • EasyCAMP
  • CityCAMP
  • SafariCAMP
  • SpecialCAMP

MỘT SỐ MÔ HÌNH ROBOT

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of