LEGO® MINDSTORMS® EV3

Học Lập trình với LEGO Mindstorm EV3

Robotics là một nền tảng tuyệt vời cho việc học các kỹ năng thế kỷ 21. Giải quyết các thử thách robot giúp xây dựng sự đổi mới, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề cho học sinh, và bởi vì robot hàm chứa nhiều chương trình giảng dạy các môn học, do đó học sinh cần phải học và áp dụng kiến thức của các em từ khoa học, kỹ thuật, toán học và lập trình máy tính.

Phần bổ ích nhất của việc thiết kế robot là học sinh được vui chơi. Họ làm việc cùng nhau như một đội, khám phá các giải pháp của riêng mình.

Thầy cô giáo chỉ định hướng, sau đó lùi lại và để nhóm chịu trách nhiệm với vinh quang cũng như thất bại – bởi vì qua thất bại các em sẽ học được rất nhiều điều về thế giới này, điều đó khiến các em được phát triển mạnh trong môi trường như vậy, và việc học xảy ra tự nhiên giống như là hít thở không khí vậy.

 Lưu ý: Học viên của Việt Robot sẽ có ưu đãi rất hấp dẫn 

Mô tả chương trình đào tạo LEGO EV3

Serie bài học RoboCamp LEGO EV3 được thiết kế xoay quanh những mô hình Robot vô cùng thú vị và vui vẻ, hướng đến những trải nghiệm học tập lý thú, luyện tập tư duy hình học lắp ráp thông qua các cơ cấu chuyển động LEGO đỉnh cao và các trận thi đấu sôi nổi đầy hào hứng.

Các khóa học này là cơ hội tuyệt vời để các em có những khoảnh khắc thực hành tràn đầy niềm vui sau những giờ học tập căng thẳng.

Một số mô hình Robot

Follow & Share: Việt Robot Education
Website: www.vietrobot.edu.vn
HOTLINE: 028 6285 6396

Địa chỉ: 176 đường Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh